XƯỞNG MAY GIA CÔNG – ĐỒNG PHỤC –  BALO TẠI PHƯỚC AN

quantriweb 15/06/2023

Xưởng may gia công đồng phục, balo tại Phước An chuyên sản xuất số lượng lớn. Chúng tôi có nhà máy với quy trình sản xuất khép kín, trang bị các loại máy móc hiện đại  cùng các thiết bị hiện đại nhằm vụ mọi nhu cầu đặt hàng của quý khách.

1.Giới thiệu xưởng may gia công đồng phục – balo Phước An

Phước An được thành lập vào năm 2016. hoạt động trong lĩnh vực Đồng phục –  balo – túi xách in logo theo yêu cầu cho các các doanh nghiệp với số lượng lớn. 

Với sứ mệnh tạo ra hệ sinh thái cung cấp bộ nhận diện thương hiệu cho các doanh nghiệp, chúng tôi có 2 bộ phận sản xuất riêng biệt cho 2 mảng may mặc và balo túi xách.

 Trong hành trình gần 10 năm hoạt động. Chúng tôi tập trung vào việc giải quyết các vấn đề mà khách hàng quan tâm, đó là mẫu mã, giá thành và tốc độ giao hàng 

Phước An có 2 xưởng sản xuất hoạt động riêng biệt đáp ứng cho 2 mảng may đồng phục và mảng may balo đều được đặt tại Miền Tây

alt-tag (xuong may gia cong)

Quy mô xưởng may Phước An từ trên cao

2. Xưởng may đồng phục

Xưởng may đồng phục Phước An có diện tích 10.000m2 với 300 công nhân và 250 máy may hoạt động hết công suất mỗi ngày. 

Bên cạnh đó, Phước An tự hào là một trong những công ty uy tín trong mảng sản xuất may mặc nói chung, đồng phục nói riêng.

Nhà máy có Diện tích 10.000m2 và 300 lao động lành nghề. Năng suất mỗi tháng có thể cung cấp 450.000 sản phẩm may mặc ra thị trường, gồm áo thun, áo khoác, đồng phục học sinh, đồng phục bảo hộ….

alt-tag (xuong may gia cong)

Xưởng may đồng phục quy mô lớn

Đồng phục doanh nghiệp:

alt-tag (xuong may gia cong)  alt-tag (xuong may gia cong)

Đồng phục trường học:

Các combo đồng phục trường học:

Xưởng may đồng phục trường học số olượng lớn

Xưởng may gia công đồng phục, balo tại Phước An không ngừng mở rộng quy mô và cải tiến chất lượng hoạt động của các bộ phận như bộ phận may mẫu, bộ phận cắt, bộ phận in ấn, bộ phận may, bộ phận kiểm hàng, bộ phận giặt ủi, và phòng đóng thành phẩm. Chúng tôi chú trọng vào việc đầu tư các trang thiết bị và máy móc ở xưởng may nhằm nâng cao năng suất tạo ra sản phẩm mỗi tháng. Đáp ứng được tất cả các đơn hàng số lượng lớn của khách hàng khi đặt hàng tại chúng tôi. 

⇒Xem thêm: Xưởng may gia công các loại balo cho doanh nghiệp

3. Xưởng may balo

Nhà máy balo Phước An với diện tích 1500m2, 110 nhân công, dây chuyền sản xuất khép kín có thể cho ra 60.000 thành phẩm mỗi tháng

Chúng tôi có các sản phẩm đa dạng như balo học sinh, balo cho công ty, túi giao hàng, túi giữ nhiệt…

Phước An quan tâm đến chất lượng sản phẩm từ nghiên cứu kiểu dáng, chọn lọc nguyên vật liệu, chất lượng in ấn, chỉnh chu trong từng đường may, để tạo ra những chiếc balo hiện đại và tinh xảo.

⇒Xem thêm: Xưởng may gia công các loại balo cho doanh nghiệp

alt-tag (xuong may gia cong)

Xưởng may balo- xưởng may gia công tại TP HCM

 

alt-tag (xuong may gia cong)

 

alt-tag (xuong may gia cong)

4. Vì sao khách hàng lại tin tưởng và lựa chọn Phước An

alt-tag (xuong may gia cong)

Với lợi thế các nhà máy đặt tại miền tây, nơi có nguồn nhân công dồi dào, lành nghề. Xưởng may Phước An có quy trình sản xuất khép kín, được tối ưu hóa từ khâu nguồn hàng, cắt may, in ấn nên tối ưu được chi phí, giúp giảm giá thành sản xuất. Từ đó chúng tôi có lợi thế cạnh tranh về giá trên thị trường may.

 Phước An tự tin với năng lực sản xuất số lượng lớn trong thời gian ngắn, đáp ứng được nhu cầu sản xuất theo đơn đặt hàng của khách hàng. Chúng tôi có thể sản xuất 5000 áo thun trong vòng 5 ngày, 10 ngày cho 5000 áo khoác và 5000 balo trong vòng 15 ngày

Xưởng may gia công đồng phục, balo Phước An tự tin cam kết các sản phẩm sẽ được giao hàng đúng như mẫu, đúng thời hạn. Phước An mong muốn được đồng hành cùng quý doanh nghiệp trên hành trình xây dựng và phát triển thương hiệu.

Chúng tôi bán hàng là một quá trình, không phải là một giao dịch ngắn hạn.

alt-tag (xuong may gia cong)