Xưởng may balo theo yêu cầu số lượng lớn – giao hàng toàn quốc

quantriweb 27/09/2022

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm xưởng may balo theo yêu cầu số lượng lớn thì không nên bỏ qua bài viết này. Dưới đây sẽ là các tips hay để bạn có thể lựa chọn xưởng tốt nhất.

1.Những lưu ý khi tìm xưởng may balo theo yêu cầu

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều xưởng may balo. Tuy nhiên không phải xưởng may nào cũng phù hợp với tiêu chí mà bạn đưa ra. Bạn nên tìm hiểu kĩ các công ty để lựa chọn đơn vị cung cấp balo chuyên nghiệp nhất. Điều này giúp bạn an tâm và kiểm soát được chất lượng, thời gian giao hàng và giá cả sản phẩm.

Cùng xem một vài điểm đáng lưu ý khi chọn công ty sản xuất balo theo yêu cầu:

 • Khi chọn xưởng nên lưu ý đến những điều này nhé:
 • Xưởng may balo theo yêu cầu cần phải có các quy trình rõ ràng, cụ thể và chính xác nhất. Từ những khâu tiếp nhận thông tin của khách hàng như thế nào? Tư vấn và thiết kế ra sao? May và lên mẫu ra sao cho đến các khâu sản xuất hàng loạt.
 • Xưởng may balo cần phải có xưởng lớn và nhân lực dồi dào, trang thiết bị hiện đại, nhân viên chuyên nghiệp điều này cho thấy xưởng có thể đáp ứng được các số lượng mà bạn đưa ra cũng như thời gian giao hàng sẽ nhanh chóng hơn.
 • Ngoài quy mô của xưởng ra 1 điều cần phải lưu ý là những người gia công. Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao và lành nghề sẽ đưa ra các sản phẩm tốt nhất.
 • Bộ phận thiết kế balo phải có sự sáng tạo, chuyên nghiệp và tính thẩm mỹ cao, có kinh nghiệm tuyệt vời trong việc thiết kế các mẫu balo. Thiết kế được đa dạng hình dáng, mẫu mã độc đáo mà vẫn giữ chất riêng của khách hàng.

Đặc biệt xưởng may balo theo yêu cầu phải có sự uy tín và chuyên nghiệp nhất định đối với khách hàng! Có chế độ bảo hành tốt và đảm bảo được chất lượng và thời gian giao hàng.

alt-tag (xuong may balo theo yeu cau)

<Xưởng may balo theo yêu cầu số lượng lớn – giao hàng toàn quốc >

2.Thiết kế balo, in thêu số lượng lớn tại xưởng may Phước An.

Khi khách hàng đến với Phước An sẽ được lên mẫu miễn phí và có sẵn rất nhiều mẫu mã để khách hàng lựa chọn. Bộ phận sẽ lên thiết kế từ 1-2 ngày mà không để các bạn đợi lâu. Có thể trao đổi với khách hàng hoặc sửa đổi theo ý thích để có 1 sản phẩm ưng ý nhất.

Ngoài trang thiết bị sản xuất trực tiếp nói trên, xưởng Phước An có thêm quy trình in và thêu mẫu:

 • In lụa sẽ có 3 loại: in thường, in cao cấp, in màu dạ quang ( để nổi bật) và in 3D .
 • In chuyển nhiệt: dành cho hình chuyển sắc 3D giá phải chăng.
 • In decal ép nhiệt.
 • Thêu: loại thường và thêu cao thành

Bảo hành

1 đổi 1 trong vào 3 ngày

Nếu các khách hàng không hài lòng hoặc giao hàng không đúng mẫu và hoàn tiền 100% nếu giao hàng không đúng hẹn.

3.Hình ảnh xưởng Phước An sản xuất balo theo yêu cầu

Phước An xưởng may balo theo yêu cầu số lượng lớn mang tới nhiều sản phẩm chất lượng với mọi giá thành khác nhau. Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi có thể đáp ứng mọi giá cả cũng như mẫu mã. Với đa dạng các sản phẩm theo nhiều phong cách từ basic đến hiện đại.

alt-tag (xuong may balo theo yeu cau)

4. Sản phẩm balo có tại xưởng may Phước An

Ngày nay việc dùng túi xách, balo dùng với các mục đích tiêu dùng cá nhân ngày càng nhiều hơn. Sản phẩm balo được dùng rộng rãi với nhiều lứa tuổi, nghề nghiệp hoặc mục đích khác nhau. Những chiếc balo đó mang đến nhiều công dụng bất ngờ và được nó được coi như phụ kiện thời trang không thể thiếu cho mỗi cá nhân.

Balo học sinh

alt-tag (xuong may balo theo yeu cau)

Balo công ty

alt-tag (xuong may balo theo yeu cau)

alt-tag (xuong may balo theo yeu cau)

Công ty TNHH Sản Xuất Phước An

 • Văn phòng: Tầng 12, tòa nhà Hải Âu, 39B Trường Sơn, P4, Quận Tân Bình
 • Xưởng may: Cư xá Bình Đông, Phường 15, Quận 8
 • SĐT: 0939.91.0686 – (028)-6680.2446
 • Email: info@mayphuocan.com

MST: 0313704244 được cấp bởi SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ TPHCM

GỬI YÊU CẦU NGAY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN 1 CÁCH TỐT NHẤT