Túi giao hàng là gì? Giới thiệu về túi giao hàng Phước An

quantriweb 9/10/2017

Việt Nam đang trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Trong thời kì này Việt Nam đã có nhiều phát triển mới như đặt vé máy bay, gọi xe taxi, đặt phòng khách sạn hay là thanh toán trực tuyến.  Ngoài ra, chúng ta còn có thể mua hàng giao tận nhà thông qua thông qua các dịch vụ giao hàng như shoppee, giao hàng tiết kiệm…. Nhưng mỗi khi giao hàng họ sẽ mang một số lượng lớn hàng đem giao vì vậy túi giao hàng lần này sẽ là giải pháp tốt nhất.

Công ty may Phước An chúng tôi đã may mắn được hợp tác với nhiều đơn vị giao hàng để sản xuất đơn túi giao hàng nhiều loại trên cả nước.

tui-giao-hang-doi-xanh

Túi giao hàng Gong Niu được Phước An sản xuất

Bạn có biết, những chiếc túi giao hàng tiết kiệm, túi giao hàng nhanh, túi giao hàng shipper nhìn thì đơn giản nhưng nếu biết cách chế tác thì lập tức nó sẽ trở thành dấu ấn thương hiệu giúp bạn gây ấn tượng khi sản phẩm được giao đến tay khách hàng.

Túi giao hàng được Phước An sử dụng vải tông màu đúng với màu thương hiệu của công ty. Với thiết kế túi to có 2 ngăn rất rộng giúp các shipper có thể đựng nhiều hàng cùng một lúc mà không sợ bị rơi rớt trong quá trình giao hàng. Điều đặc biệt là việc giao hàng luôn ở ngoài trời nên việc sử dụng chất liệu vải cực kì quan trọng.

Túi giao hàng được Phước An sử dụng chất liệu vải dù chống thấm nước tuyệt đối giúp bạn có thể giao hàng bất chấp thời tiết như thế nào. Trên túi được in logo, tên công ty cũng như số điện thoại và địa chỉ website giúp cho công ty có thể quảng cáo thương hiệu của mình ra bên ngoài cho nhiều người biết đến. Túi giao hàng được Phước An may với đường chỉ và khóa kéo chắc chắn giúp cho khách hàng có thể an tâm sử dụng.

Mặc dù chỉ là túi xách dùng để giao hàng nhưng vẫn cần thiết kế bắt mắt để thu hút sự tò mò của mọi người. Vì vậy, các bạn hãy đến với Công ty chúng tôi để đặt may ngay cho mình chiếc túi giao hàng ưng ý nhất .

Với mỗi sản phẩm được giao đến khách hàng, trải nghiệm của họ khi mở bao gói đựng sản phẩm là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên dấu ấn thương hiệu của bạn.

Thử nghĩ mà xem, nếu bạn là khách hàng, bạn có thích sản phẩm của mình được đựng trong một chiếc túi giao hàng tiết kiệm, túi giao hàng nhanh, túi giao hàng shipper đẹp, có in thương hiệu và có thể dùng được cho những lần sau?

Bạn muốn đặt may túi giao hàng vậy thì liên hệ ngay với Công ty may PHƯỚC AN chúng tôi để được tư vấn.

Thông tin liên hệ: 0939 91 06 86