May đồng phục áo thun có công dụng marketing như thế nào?

quantriweb 29/11/2022

Rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn đồng phục áo thun cho doanh nghiệp của mình nhưng chưa thực sự biết đến các công dụng marketing mà chúng mang lại.

 

  1. Vì sao các doanh nghiệp lại chọn may đồng phục áo thun

May áo thun đồng phục rất được ưa chuộng mà được ưu tiên sử dụng ở nhiều doanh nghiệp hiện nay. Bởi vì những công dụng tuyệt vời của chúng nên được săn đón rất nhiều trong năm nay.

  • Phong cách chuyên nghiệp:

Những mẫu đồng phục được thiết tế tinh tế và làm theo màu thương hiệu của doanh nghiệp. Điều này, tăng được độ chuyên nghiệp cho nhân viên công ty đối với khách hàng. Với mức giá vừa phải và phong cách trẻ trung áo thun được không chỉ được dùng khi mặc đi làm mà có thể mặc đi khắp mọi nơi vẫn thể hiện được sự chuyên nghiệp mà không kém thời trang.

 

  • Thiết kế tiện dụng: 

Một chiếc áo thun chất lượng được thiết kế năng động có thể mặc đi bất kì đâu. Chiếc ao đơn giản nhưng mang màu sắc hài hòa giúp chúng ta dễ phối đồ hơn mỗi ngày. Không những mặc đi làm mà còn có thể sử dụng mặc đi gặp khách hàng, tham gia các trò chơi cùng đồng nghiệp.Qua đó cho thấy sự tiện dụng và gần gũi với đời sống nhân viên như thế nào. Không những mang tới giá trị truyền thông mà nó còn mang đến giá trị thời trang cho người sử dụng

alt-tag (dong phuc ao thun)

Rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn đồng phục áo thun cho doanh nghiệp

 

Áo thun đồng phục có 2 loại phổ biến: là áo thun cổ tròn và loại áo thun cổ trụ. Tùy theo những tính chất doanh nghiệp và các đối tượng khách hàng hướng đến mà những doanh nghiệp có thể tiến hành để lựa chọn các loại áo yêu thích, sao cho vừa đảm bảo được thoải mái và hướng đến đúng các đối tượng mong muốn.

2. May đồng phục áo thun có công dụng marketing tuyệt vời như thế nào?

Đồng phục áo thun là cách mà để người tiêu dùng có thể nhớ sâu sắc về thương hiệu bạn 1 cách ấn tượng và sâu sắc nhất. Chi phí để truyền thông quảng bá thương hiệu trên các phương tiện đại chúng và mạng xã hội có thể coi như được khai thác triệt để. Tuy nhiên, chi phí rất lớn, tốn nhiều thời gian và chất xám của doanh nghiệp. May áo thun đồng phục là 1 phương thức quảng bá rất hiệu quả vừa gần gũi mà khách hàng lại dễ đón nhận.

Cách quảng bá này không cần chăm sóc nhưng vẫn PR hiệu quả theo thời gian.

alt-tag (dong phuc ao thun)

Đồng phục áo thun còn được nhiều doanh nghiệp sử dụng nó như một kênh truyền thông 1 cách hiệu quả. Đồng phục thường được sử dụng cho tất cả nhân viên trong doanh nghiệp thường cho những ngày trong tuần, thống nhất được về mặt hình thức khi nhân viên gặp mặt đối tác, khách hàng. Việc sử dụng với tần suất liên tục như vậy giúp đồng phục xuất hiện ở nhiều nơi hơn, trong nhiều thời điểm khác nhau.

=>>>Xem thêm:Xưởng may  áo khoác theo yêu cầu số lượng lớn uy tín tại TP HCM

alt-tag (dong phuc ao thun)

3.Phước An – gia công áo thun đồng phục uy tín tại TP HCM

Những khách hàng đang có nhu cầu đặt may đồng phục hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và dịch vụ tại Phước An. Các sản phẩm tại Phước An luôn đảm bảo về tính thẩm mỹ , từng đường kim mũi chỉ được may rất chỉnh chu. Tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp mà chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng thiết kế những mẫu mã ưng ý nhất. từ kiểu dáng đến màu sắc và chất liệu của đồng phục. 

Trong suốt quá trình hợp tác chúng tôi luôn theo sát quy trình may của nhà xưởng. Thông báo đến các quý khách hàng để có thể cập nhật được những thông tin thường xuyên. Cam kết đúng hẹn và đúng hợp đồng nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm.