Lý do tại sao may Phước An luôn là lựa chọn hàng đầu trong ngành may

quantriweb 15/06/2022

Hiện nay trong ngành may Balo – đồng phục, may Phước An luôn được lòng các doanh nghiệp. Với sự đa dạng trong các sản phẩm cũng như mẫu mã được thiết kế một cách độc đáo, công ty chúng tôi còn có những lý do riêng để thu hút được rất nhiều khách hàng. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về Phước An qua bài viết dưới đây.

may-phuoc-an-1

Những điểm nổi bật của may Phước An

Với nhiều năm phát triển trong ngành may, Phước An vẫn không ngừng nỗ lực để phát triển, luôn cố gắng trong từng dịch vụ mà công ty cung cấp, đem đến sự hài lòng tuyệt đối trong từng đơn hàng.

Là một nhà sản xuất chuyên nhận các đơn hàng lớn lên đến hàng chục nghìn sản phẩm, may Phước An là lựa chọn vô cùng đúng đắn, bởi vì chúng tôi có được những điều sau đây: 

Xưởng sản xuất với quy mô khép kín 

may-phuoc-an-2

Xưởng may khép kín

Phước An có xưởng may riêng nằm ngay trên địa bàn Tp HCM, với những máy móc tiên tiến được nhập từ Nhật Bản cũng như các chất liệu may cũng được sử dụng loại chất lượng. 

Với lợi thế lớn như vậy, khi khách hàng đặt những đơn với số lượng lớn sẽ nhận được giá thành không qua trung gian nào cả, mà giá sẽ được báo trực tiếp từ xưởng. Ngoài ra, may Phước An cũng sẽ chủ động được trong quá trình làm nên sản phẩm, từng công đoạn đều sẽ được quản lý một cách chắt chẽ và chuyên nghiệp.

=>>> Xem thêm: Những tiêu chí lựa chọn xưởng may balo uy tín tại Công ty may Phước An

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Để phát triển được như ngày hôm nay, đội ngũ nhân viên của may Phước An chính là chủ lực để có thể đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Tất cả các nhân viên đều được đào tạo bài bản từ cách làm việc cho đến thái độ trong việc chăm sóc khách hàng.

Khi đặt hàng tại công ty chúng tôi, tất cả các đơn hàng đều sẽ được làm một cách chuyên nghiệp. Ngoài ra, khi khách hàng có những thắc mắc hay vấn đề gì thì đều sẽ được xử lý một cách nhanh chóng. May Phước An sẽ luôn chịu mọi trách nhiệm khi có sự cố xảy ra với đơn hàng, để đảm bảo được sự tin tưởng của khách hàng.

may-phuoc-an-3

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Mẫu mã sản phẩm đa dạng

Phước An cung cấp những sản phẩm như Balo, đồng phục, áo khoác, áo thun, túi giao hàng,… với số lượng lớn, vậy nên về mẫu mã cũng rất được công ty chúng tôi đầu tư một cách kỹ càng. Sẽ có riêng một đội ngũ nhân viên thiết kế, làm việc theo yêu cầu mà khách hàng đưa ra, đem đến sản phẩm theo đúng ý nhất có thể.

Trong khoảng thời gian qua, may Phước An cũng đã làm việc với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau, vì thế chúng tôi luôn nắm rõ được tâm lý của khách hàng khi có nhu cầu đặt hàng với số lượng lớn. Cũng chính vì điều đó mà Phước An tự tin sẽ là đối tác lâu dài mà các doanh nghiệp có thể hợp tác.

may-phuoc-an-4

Mẫu mã đa dạng

Lý do tại sao May Phước An được biết đến rộng rãi trong ngành may?

Tuy không sử dụng nhiều phương tiện truyền thông cũng như quảng cáo một cách rầm rộ trên các trang mạng xã hội, nhưng may Phước An vẫn được biết đến nhờ sự uy tín trong ngành. Như vậy cũng đủ để thể hiện được sự tin tưởng mà các khách hàng đã dành cho công ty chúng tôi như thế nào.

Ngoài ra, trong năm Phước An sẽ luôn có những chương trình khuyến mãi lớn để tri ân các khách hàng cũ cũng như chào đón các khách hàng mới để có cơ hội làm việc lâu dài với nhau. Đây chính là sự quan tâm tuyệt đối mà Phước An muốn dành cho tất cả khách hàng. 

may-phuoc-an-5

Đem đến sự hài lòng cho khách hàng

Chưa kể đến việc may Phước An luôn sẵn sàng trong việc làm mẫu sản phẩm để khách hàng có thể thấy được chất lượng trước khi đặt những đơn hàng lớn, với sự thấu hiểu từ những điều nhỏ nhặt như vậy, đã khiến cho khách hàng có cái nhìn thiện cảm hơn từ công ty chúng tôi.

Mời các bạn tìm hiểu về công ty chúng tôi cũng như tham khảo các sản phẩm qua website https://mayphuocan.com/