Xưởng may balo quảng cáo cao cấp – Phước An

quantriweb 9/02/2023

Nhiều doanh nghiệp thường lựa chọn các xưởng may balo quảng cáo cao cấp để gia công balo làm quà tặng cho các đối tác. Bởi vì, balo có tính ứng dụng cao và có hiệu quả lan truyền tốt giúp tiết kiệm chi phí marketing cho doanh nghiệp. 

Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm xưởng may balo thì nhất định không được bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin hữu ích để giúp bạn lựa chọn nhà sản xuất và các mẫu balo phù hợp.

 

1. Vì sao nên chọn balo làm quà tặng – balo quảng cáo

Các chương trình khuyến mãi hoặc các sự kiện mà doanh nghiệp tổ chức chương trình thường có các quà tặng đi kèm theo. Có nhiều sự lựa chọn khác nhau như: ly, túi, bình nước, túi giữ  nhiệt… 

1.1. Balo quảng cáo có khả năng ứng dụng cao

Balo được chúng ta sử dụng nhiều trong các hoạt động ngày thường như đi làm, đi học, đi du lịch, vui chơi… Vì vậy mà balo quà tặng được nhiều doanh nghiệp áp dụng để làm quà tặng tri ân khách hàng. Đây cũng chính là một lợi thế ưu Việt của balo so với những vật dụng khác.

alt-tag (xuong may balo)

Balo học sinh – Xưởng may balo quảng cáo cao cấp

1.2. Balo quảng cáo có mức độ lan tỏa tốt

Doanh nghiệp có nhiều cách để truyền thông thương hiệu của mình đến với khách hàng thông qua báo chí, truyền hình, tờ rơi, VTC,… và vô vàn các cách thức khác nhau. Thì việc may balo quảng cáo cũng là 1 trong những cách truyền thông hiệu quả. Việc sử dụng sản phẩm được in logo trên chính chiếc balo sẽ để lại ghi nhớ và những dấu ấn đặc biệt trong lòng khách hàng. 

Nếu so với túi xách thì balo có sức chứa lớn hơn, balo quảng cáo được xem là món quà tặng khách hàng và nhân viên vô cùng ý nghĩa và đa dụng. Giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái và doanh nghiệp đang quan tâm đến họ. Cách thức truyền thông này có hiệu quả lâu dài, tiếp cận được các khách hàng tiềm năng có hiệu quả tốt.

alt-tag (xuong may balo)

1.3. Balo quà tặng có chi phí tiết kiệm

Làm balo quảng cáo là 1 hình thức xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp và đẹp mắt hơn trong mắt khách hàng. Balo quà tặng có khả năng quảng bá doanh nghiệp trong nhiều năm. Balo in logo được xem là phương pháp quảng cáo cho doanh nghiệp với mức giá rẻ và tốt nhất. không những thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng mà tặng balo quảng cáo còn giúp bạn giữ chân được các khách hàng trung thành đấy.

alt-tag (xuong may balo)

2. Cách đặt sản xuất balo thiết kế riêng cho doanh nghiệp chất lượng cao, giá tốt

Nếu doanh nghiệp cần số lượng balo in logo lớn trong thời gian và muốn được thiết kế các mẫu mã riêng ấn tượng thì nên chọn các xưởng may balo quảng cáo cao cấp. Khi đặt balo in logo số lượng lớn thì chi phí cho việc in ấn tạo ra thành phẩm sẽ rẻ hơn rất nhiều. Việc đặt may tại xưởng may balo sẽ giúp bạn kiểm soát tốt hơn về thiết kế sản phẩm cũng như màu sắc trên balo hơn. Điều này cũng như thể hiện được dễ dàng phong cách của doanh nghiệp và thể hiện được nhiều thành ý khi tặng khách hơn.

alt-tag (xuong may balo)

Giá thành của một chiếc balo in logo sẽ phụ thuộc vào giá vải, các khoản chi phí rập mẫu và chi phí in/thêu logo. Nếu đặt may balo với số lượng lớn thì chi phí nguyên vật liệu, làm khung bản in sẽ rẻ hơn nhiều. Trước khi đặt may balo, bạn cũng cần tính toán các khoản chi phí để lựa chọn chất vải, cách thức in/thêu logo phù hợp và các chi tiết khóa.

Bước 2: Tìm kiếm nhà cung cấp sản xuất balo

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều xưởng may balo quảng cáo cao cấp và nhận đặt may, sản xuất các balo với nhiều phân khúc giá khác nhau nên có sự chênh lệch về chất lượng. Điều này khiến bạn tìm nhà cung cấp các sản phẩm này trở nên khó khăn. Bạn muốn tối ưu chi phí nhưng chất lượng của balo quà tặng phải đảm bảo.

Trước khi đặt may balo với số lượng lớn bạn cần phải tỉnh táo để nghiên cứu và tìm hiểu các nhà cung cấp về xưởng may uy tín.

alt-tag (xuong may balo)

Bước 3: Lựa chọn form dáng và màu sắc

Trước khi tặng đến tay khách hàng bạn cần chọn lọc và đưa ra các bản thiết kế phù hợp cho sản phẩm balo quà tặng của mình. Bạn có thể tham khảo nhiều mẫu mã balo khác nhau trên thị trường cũng như form dáng và màu sắc khác nhau để lựa chọn ra các sản phẩm phù hợp với doanh nghiệp nhất. Bạn có thể đưa ra các ý tưởng để nhà cung cấp có thể hình dung và đưa ra bản thiết kế phác họa cho bạn. Tại các xưởng may chuyên nghiệp luôn có 1 đội ngũ thiết kế để giúp bạn thực hiện điều này.

Bước 4: Duyệt sản phẩm và lên mẫu

Trước khi sản xuất balo số lượng lớn nên để nhà cung cấp may ra sản phẩm mẫu để dễ hình dung và cần thay thế cũng như chỉnh sửa các chi tiết nào. Lúc này bạn kiểm tra được balo đã đúng màu sắc và chất liệu bạn mong muốn chưa. Nếu đã đạt yêu cầu thì nhà cung cấp sẽ cho vào sản xuất đại trà.

3. Xưởng may balo quảng cáo cao cấp Phước An

Nếu doanh nghiệp của bạn đang cần một nhà cung cấp xưởng may balo quảng cáo cao cấp thì hãy cân nhắc đến Công ty may Phước An. Là xưởng may không qua trung gian nên bạn sẽ được mức giá gốc hợp lý, trực tiếp nhận đơn hàng, Chúng tôi luôn theo sát đơn hàng và hỗ trợ khách hàng thiết kế ra các sản phẩm riêng mang phong cách của doanh nghiệp. Trong quá trình sản xuất và phân phối, Phước An cũng sát sao để mang đến cho khách hàng những mẫu balo quà tặng theo đúng yêu cầu với giá thành tốt nhất.

=>>>Xem thêm: Các sản phẩm của xưởng may balo quảng cáo cáo cấp Phước An

alt-tag (xuong may balo)   alt-tag (xuong may balo)

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt may balo với số lượng lớn thì có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin ở bên dưới nhé.