Xưởng may balo quà tặng xu hướng 2023 – mẫu mã đa dạng

quantriweb 11/04/2023

Nhiều doanh nghiệp đang cần tìm kiếm các xưởng may balo quà tặng cho các chương trình tri ân khách hàng và tặng cho nhân viên của mình. Tuy nhiên,  muốn lựa chọn các món quà tặng ấn tượng và vẫn tiết kiệm được ngân sách thì thật là một bài toán khó giải. 

1.Những loại balo nào thường được doanh nghiệp lựa chọn làm balo quà tặng.

Balo công ty in logo dành cho nhân viên văn phòng, nhân viên công sở.

Balo in logo trường học là loại balo dành cho học sinh, sinh viên. được thiết kế riêng để làm bộ nhận diện thương hiệu cho trường học.

Balo đựng laptop

Balo du lịch – Balo đi phượt dành cho các đối tượng khách hàng thường đi du lịch.

Và còn nhiều mẫu mã khác để các doanh nghiệp triển khai các chiến dịch khuyến mãi, tặng quà cho các khách hàng của mình.

2. Mẫu tại xưởng may balo quà tặng được yêu thích năm 2023 này

Một trong những cách giúp doanh nghiệp có thể tối ưu các chi phí trong các chiến dịch quảng bá thương hiệu đồng thời còn có thể tri ân khách hàng, tăng thiện cảm với doanh nghiệp là lựa chọn balo in logo quà tặng.

Cẫu balo quảng cáo, balo quà tặng được yêu thích nhất:

2.1. Balo laptop 15inch

Balo được thiết kế đơn giản, năng động và mang phong cách trẻ trung. Chất liệu vải bố chống thấm nước tốt, chất liệu vải bền bỉ. Có thiết kế ngăn chống sốc dành cho các laptop dưới 15 inch.

alt-tag (xuong may balo qua tang)  alt-tag (xuong may balo qua tang)

2.2. Balo laptop 17 inch

Balo laptop 17 inch là loại balo cỡ lớn được dùng để đựng các loại laptop lớn 17inch. Các loại balo này thường là balo gaming được in/thêu logo doanh nghiệp, có thiết kế thông minh, nhiều ngăn tiện ít.alt-tag (xuong may balo qua tang)

2.3. Balo vải dù siêu nhẹ

Balo này được làm bằng chất lượng vải dù siêu nhẹ. Dưới nền vải này dễ dàng in logo doanh nghiệp, slogan hoặc các thông tin cần quảng cáo. Giá thành của loại balo này khá rẻ giúp doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách.

alt-tag (xuong may balo qua tang)

2.4. Balo bỉm sữa dành cho mẹ và bé

Các loại balo của mẹ bỉm thường được làm rộng rãi với các ngăn chuyên dụng. Được thiết kế tiện lợi để có các vật dụng cho các mẹ bỉm.

2.5. Balo công ty

Balo công ty có đa dạng các mẫu mã, dễ dàng lựa chọn. Dành cho các đối tượng nhân viên công sở. Thường những loại balo này có thể mang đi được nhiều nơi vì có sức chứa các vật dụng cá nhân và laptop.

alt-tag (xuong may balo qua tang)  alt-tag (xuong may balo qua tang)

2.6. Balo thể thao

Balo dành cho các hoạt động thể thao với đặc điểm nhẹ, chống thấm nước tốt. 

Đặc tính của loại balo này sẽ được làm bằng chất liệu chống thấm nước tốt có đặc điểm là trọng lượng nhẹ và bền.

alt-tag (xuong may balo qua tang)

2.7. Túi trống

Loại túi này cũng được xếp vào hạng mục balo, tuy nhiên loại túi này lại có kích thước to hơn về bề ngang. Vì túi mang theo được nhiều đồ đạc nên được ưu tiên làm túi du lịch hoặc dã ngoại.

2.8. Balo trẻ em, học sinh

Mẫu balo học sinh thường được làm nổi bật với trọng lượng nhẹ phù hợp cho trẻ em. Được các trường cấp 1-2 chọn để làm quà tặng cho các kỳ thi hoặc được sử dụng để đồng bộ bộ nhận diện thương hiệu của trường.

⇒Xem thêm: Các mẫu mã balo có tại xưởng may balo quà tặng

3. Công ty may Phước An – Xưởng may balo quà tặng theo yêu cầu.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực may balo sản xuất với số lượng lớn. Xưởng may balo quà tặng Phước An hiểu rõ những băn khoăn và mong muốn của khách hàng khi chọn nhà cung cấp. Chính vì lẽ đó, chúng tôi cố gắng lắng nghe cũng như cải thiện dịch vụ và đưa ra những giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Nếu quý khách có nhu cầu đặt số lượng balo lớn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình và có giá thành tốt nhất.

alt-tag (xuong may balo qua tang)