Videos Archive | Công ty TNHH Phước An

Sau nhiều năm hình thành và phát triển, trải qua nhiều thử thách của thị trường, với chiến lược kinh doanh phù hợp, tư duy quản trị đúng đắn, tinh thần nỗ lực và gắn kết của toàn Công ty, Phước An đã gặt hái được nhiều thành công và không ngừng phát triển. Đến nay Phước An đã trở thành đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường may túi giao hàng, balo, áo thun đồng phục,… tại thành phố Hồ Chí Minh và cả nước nói chung.

Dương Thị Ngọc Dương Thị Ngọc

Giám đốc công ty kế toán Đại Thịnh Phát
"Phước An rất nhiệt tình tư vấn, giúp chúng tôi chọn được mẫu đồng phục chất liệu tốt với giá rất cạnh tranh. Chúng tôi rất hài lòng về sự thoải mái, thấm mồ hôi, thoáng mát của chất vải. Đặc biệt, đồng phục của chúng tôi có màu xanh đậm kết hợp đỏ, nên ban đầu rất sợ bị ra màu. Tuy nhiên khi giặt không hề bị ra màu, cũng không phai màu, dùng cả năm vẫn như mới"

Trần Quốc Bảo Trần Quốc Bảo

Giám đốc công ty du lịch Vacation Travel
"Lý do tôi chọn Phước An đến từ cái cách họ định vị thương hiệu của họ trên online, thực sự khác biệt. Và quả thực, quá trình sau đó từ lúc được xem rất nhiều option thiết kế balo, tư vấn nhận diện thương hiệu cho tới lúc nhận hàng đúng hẹn, tự mình kiểm tra chất lượng những chiếc ba lô, tôi đều hài lòng. Tóm lại, mẫu mã đẹp, nhân viên chuyên nghiệp & nhanh chóng là 3 từ tôi giành tặng cho Phước An"