Những kiểu may đồng phục học sinh theo yêu cầu 2022

quantriweb 12/09/2022
May đồng phục học sinh theo yêu cầu đang được nhiều trường quan tâm trong năm học mới này. Bởi đồng phục góp phần làm đẹp trong môi trường giáo dục cũng như rèn luyện cho các bạn học sinh ý thức trang phục gọn gàng và lịch sự hơn. Ngoài ra, đồng phục học sinh sẽ giảm thiểu sự phân biệt giàu nghèo giữa các học sinh tạo tinh thần gắn kết trong môi trường học tập.

1. Xu hướng đồng phục học sinh năm 2022 đã thay đổi như thế nào?

Có lẽ ai cũng đã biết, hình ảnh quen thuộc là những chiếc áo sơ mi trắng với kiểu cổ đức được may dài tay kết hợp với quần tây âu tối màu là bộ quần áo học sinh của những năm trước đây. Ngoài ra có những trường cho học sinh mặc kết hợp với màu jean tối màu để mặc với áo đồng phục. Đặc biệt đa số ở các trường thì sẽ yêu cầu các bạn học sinh mặc áo dài vào thứ 2 hàng tuần vì áo dài như 1 biểu tượng cho đất nước Việt Nam .

alt-tag (dong phuc hoc sinh)

Những chiếc áo sơ mi trắng với kiểu cổ đức được may dài tay kết hợp với quần tây âu tối màu

Trong những năm gần đây phong cách đồng phục của học sinh thay đổi chóng mặt. Nó không còn là những chiếc áo sơ mi trắng và quần tây tối màu mà thay vào đó là các màu sắc nổi bật với các gam màu sống động và kiểu dáng thời trang hơn. 

Những bộ đồ  học sinh được in logo của trường và mang 1 phong cách rất riêng mà khi bắt gặp ở bất cứ đâu người ta luôn nhận ra đó là đồng phục của ngôi trường đó.

Các kiểu đồng phục của những năm gần đây của các bạn nữ được thay bằng chân váy và áo sơ mi cách điệu với các bạn nam sẽ được thay đổi theo những màu sắc tươi sáng hơn với các bộ vest, quần sooc… kèm các phụ kiện như cà vạt, nơ càng tôn thêm sự thanh lịch và lịch sự của học sinh. 

Đặc biệt những mẫu váy đồng phục học sinh dành cho các bạn nữ rất được ưa chuộng, nhất là đối với học sinh mầm non và tiểu học.

2. Những kiểu đồng phục học sinh được ưa chuộng trong năm 2022

Trong những năm gần đây, đồng phục học sinh được quan tâm và chú trọng nhiều hơn về mặt chất lượng và thẩm mỹ. Được thay đổi về chất liệu và kiểu dáng đa dạng giúp chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn các kiểu đồng phục ưng ý.

Xu hướng may đồng phục của học sinh năm 2022 có rất nhiều thay đổi thường sẽ được lựa chọn các mẫu có thiết kế đơn giản nhưng không kém  phần tinh tế giúp các bạn học sinh dễ dàng vận động nhưng vẫn thời trang.

===>>> Xem thêm: Các kiểu đồng phục học sinh thịnh hành 2022

Với những bạn nữ 1 chiếc chân váy phối với áo sơ mi kèm vest ngoài sẽ là 1 điểm nhấn hoàn hảo cho trang phục đấy.

  • Đồng phục áo sơ mi kết hợp chân váy và kèm với vest

alt-tag (dong phuc hoc sinh)

Đồng phục nữ

Đối với các bạn nam có thể là 1 chiếc quần tây âu hoặc quần sooc trơn kèm 1 chiếc cà vạt sẽ là 1 lựa chọn tốt cho bộ đồng phục. 

  • Sơ mi kết hợp với quần sooc

alt-tag (dong phuc hoc sinh)

Đồng phục học sinh
  • Sơ mi kết hợp với quần tây

alt-tag (dong phuc hoc sinh)

alt-tag (dong phuc hoc sinh)

alt-tag (dong phuc hoc sinh)

Đồng phục ngày nay được sáng tạo vào thiết kế dựa trên sự phù hợp đối với các bạn học sinh. Những bộ quần áo học sinh đa phần sẽ được lựa chọn các loại vải bền, thoáng khí, mát mẻ để các bạn có thể học tập thoải mái hơn.

3.Phước An – Đơn vị cung cấp may đồng phục học sinh theo yêu cầu uy tín

Phước An là đơn vị chuyên nhận may đồng phục của học sinh theo yêu cầu trên toàn quốc. Hiện nay, rất nhiều ngôi trường không chỉ chú trọng vào chất lượng giáo dục mà còn quan tâm đến cảm nhận của học sinh trong môi trường học tập. Nhu cầu của các bậc phụ huynh muốn con mình khoác lên người bộ đồng phục đẹp nhất được chú trọng rất nhiều. Hiểu được vấn đề đó Phước An luôn cho ra đời các mẫu mã và thiết kế đa dạng về đồng phục học sinh. Nhận may đồng phục học sinh theo yêu cầu số lượng lớn với thời gian nhanh chóng trên toàn quốc.

alt-tag (dong phuc hoc sinh)

Phước An là đơn vị chuyên nhận may đồng phục của học sinh theo yêu cầu 

Chúng tôi luôn chú trọng đến từng sản phẩm đồng phục với nhiều tiêu chí đưa ra để đưa đến tay khách hàng những sản phẩm thật sự chất lượng. Ngoài ra, chúng tôi luôn cập nhật các xu hướng về thời trang, lắng nghe khách hàng để ra đời các bộ đồng phục đẹp nhất.