Phước An – Đơn vị sản xuất balo quảng cáo hàng đầu thị trường

quantriweb 1/09/2020

Hiện nay, một trong những hình thức khá phổ biến có thể kể đến đó là sản xuất balo quảng cáo . Có rất nhiều công ty, doanh nghiệp chọn hình thức quảng cáo bằng cách gia công sản phẩm với các thông tin của đơn vị trên đó. Nhằm đáp ứng nhu cầu nói trên, Công ty may Phước An hiện đang cung cấp dịch vụ gia công balo tương ứng với số lượng lớn trên mỗi đơn hàng. Đặc biệt, với uy tín đã được khẳng định theo thời gian, chất lượng cùng giá thành luôn là yếu tố được chúng tôi chú trọng hàng đầu.

Giới thiệu công ty sản xuất balo quảng cáo Phước An

Phước An là đơn vị sản xuất balo quảng cáo chuyên nghiệp, đảm nhận những đơn hàng số lượng lớn theo yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Chúng tôi chuyên nhận gia công từ các công ty, doanh nghiệp, bao gồm các thông tin về bản thiết kế, yêu cầu thông số kỹ thuật cũng như thời gian cần bàn giao.

Phước An là đơn vị sản xuất balo quảng cáo chuyên nghiệp

Phước An là đơn vị sản xuất balo quảng cáo chuyên nghiệp

Đối với mỗi đơn hàng, công ty luôn nghiên cứu kỹ lưỡng để đưa ra kế hoạch, chiến lược phù hợp. Từ đó, chúng tôi sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất về nguồn lực nhân công, nguyên vật liệu, máy móc, phương tiện,…

Mỗi đơn hàng sau khi hoàn thiện sẽ được kiểm tra về số lượng, chất lượng 1 lần cuối trước khi đóng gói và bàn giao cho công ty, doanh nghiệp.

Những thế mạnh của công ty may Phước An – Bạn đã biết?

Thế mạnh đầu tiên của công ty tới từ mức độ uy tín cao cùng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực gia công số lượng lớn các sản phẩm, trong đó chủ yếu là sản xuất balo quảng cáo. Do đó, khi khách hàng đưa ra yêu cầu, chúng tôi có thể nhanh chóng đưa ra kế hoạch và thực hiện sao cho phù hợp nhất. Ngoài ra, trong trường hợp có sự cố, sai sót, đội ngũ cũng dễ dàng, linh hoạt khắc phục hơn.

Công ty tự tin vào chất lượng, tính thẩm mỹ sản phẩm làm ra nhờ có nguồn lực nhân công trình độ cao, tay nghề giỏi. Quá trình thi công sẽ được giám sát bởi đội ngũ quản lý và kịp thời sửa chữa, khắc phục trong thời gian ngắn nhất.

Đặc biệt, công ty còn đầu tư rất nhiều vào hệ thống phương tiện, máy móc. Tất cả các thiết bị đều đạt chuẩn công nghệ cao, lắp ráp theo dây chuyền đạt chuẩn. Nhờ đó mà năng suất cũng như chất lượng gia công được nâng cao đáng kể.

Quá trình thi công sẽ được giám sát bởi đội ngũ quản lý và kịp thời sửa chữa, khắc phục trong thời gian ngắn nhất

Quá trình thi công sẽ được giám sát bởi đội ngũ quản lý và kịp thời sửa chữa, khắc phục trong thời gian ngắn nhất

Quy trình sản xuất, gia công balo quảng cáo

Quy trình sản xuất balo quảng cáo được triển khai 1 cách chuyên nghiệp, chính xác, tiết kiệm thời gian. Đội ngũ của chúng tôi sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và thống nhất về cách thức thi công sẽ bắt tay vào quá trình thực hiện.

Bước 1: Chuẩn bị nguyên vật liệu, nguồn lực phù hợp với số lượng đơn hàng cũng như các yêu cầu cụ thể về kiểu dáng, thiết kế, chất liệu.

Bước 2: Tiến hành cắt may theo số liệu mà khách hàng đã bàn giao. Chúng tôi có đội ngũ nhân công chuyên đảm nhận từng bộ phận cắt may chuyên nghiệp nhất.

Bước 3: Thực hiện lắp ráp theo dây chuyền công nghệ từ khâu đầu tiên cho tới hoàn thiện. Trình tự này đã được thiết lập khoa học, chính xác nhất để đảm bảo hoàn thiện sản phẩm đúng chuẩn mà vẫn tiết kiệm thời gian.

Bước 4: In ấn các thông tin của đơn vị quảng cáo, chẳng hạn như tên, logo, số điện thoại, địa chỉ,…

Bước 5: Kiểm tra số lượng, chất lượng sản phẩm và bàn giao cho khách hàng.

Với vai trò là 1 đơn vị sản xuất balo quảng cáo theo yêu cầu của các cửa hàng, công ty, doanh nghiệp, công ty chúng tôi luôn đầu tư nguồn lực lớn và làm việc với tinh thần, thái độ tốt nhất. Nếu như bạn muốn đặt hàng balo số lượng lớn để phục vụ cho mục đích quảng cáo nói riêng và kinh doanh nói chung, hãy liên hệ với công ty may Phước An chúng tôi ngay hôm nay nhé.