Balo in logo công ty theo yêu cầu – Balo Samsung

quantriweb 5/10/2022

Sử dụng balo in logo công ty theo yêu cầu ngày càng phổ biến ở các doanh nghiệp nó được xem như  1 món quà thiết thực cho nhân viên. Tuy nhiên nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn khi tìm xưởng balo và những mẫu balo phù hợp.

 1. Những điều cần có tại xưởng sản xuất balo, túi xách chất lượng cao

Khi có nhu cầu đặt balo in logo công ty theo yêu cầu, các quý khách hàng cần tìm đến đơn vị sản xuất đảm bảo các yếu tố sau:

  • Chất lượng sản phẩm: 

Chất lượng sản phẩm là điều đầu tiên bạn nên quan tâm. Bởi đây được coi như 1 món quà dành nhân viên nên cần có sự đầu tư và chỉnh chu về hình thức. Vì là balo nên thời gian sử dụng rất lâu cần 1 sản phẩm lâu phai, bền màu và chắc chắn. Ngoài độ bền thì bạn cần lưu ý đến kiểu dáng, thiết kế và màu sắc balo để có được sản phẩm tốt nhất.

  • Giá cả sản phẩm: 

Hiện nay trên thị trường cạnh tranh rất khốc liệt nên giá thành cạnh rất cao. Nhiều xưởng may muốn cạnh tranh phải đưa ra các mức giá thật hợp lý mới giữ chân được khách hàng. Ngoài ra, còn có rất nhiều ưu đãi cho đơn hàng lớn và có chiết khấu siêu hấp dẫn khách hàng.

  • Thông tin về xưởng may: 

Cần xác định được những thông tin cần thiết về nơi sản xuất balo, túi xách như: về cơ sở sản xuất, trang thiết bị tại xưởng, số lượng máy móc, số lượng nhân công, chất liệu vải để may balo,… để đưa ra 1 sự chọn lựa chính xác.

2. Những mẫu balo in logo công ty theo yêu cầu của thương hiệu samsung

Balo Thương Hiệu Samsung Màu Xám Xanh

May balo quảng cáo Thương hiệu Samsung

thẻ tag (balo in logo cong ty)

Balo in logo công ty theo yêu cầu

⇒Xem thêm: Các mẫu mã balo in logo công ty theo yêu cầu  đa dạng 

3.Xưởng may balo in logo Phước An

Với hơn 7 năm kinh nghiệm thiết kế và sản xuất các mặt hàng may mặc tại Việt Nam, Phước An tự tin đáp ứng được các nhu cầu mà quý khách hàng đưa ra.

Chất liệu vải: Vải dù PVC, vải polyester,vải dù, vải canvas, vải gió, vải da…

Đường may: cực kỳ tinh xảo và chắc chắn từ bàn tay của những nhân công lành nghề và nhiều kinh nghiệm, Phước An luôn mang đến cho các quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Quy mô xưởng sản xuất rộng với 3 xưởng vệ tinh được trang bị đầy đủ các thiết bị may hiện đại. Cùng với công nghệ in thêu tiến tiến cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất. Đặc biệt chúng tôi hỗ trợ khách hàng nhanh chóng với các đơn đặt hàng có số lượng lớn.

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình và có trách nhiệm. Luôn theo đơn hàng của bạn từ khâu tư vấn đến khi bạn nhận được hàng. Hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Nếu bạn cần xưởng lớn để đáp ứng số lượng đặt may balo thì phải làm sao? Rất đơn giản, chỉ cần gọi đến số điện thoại 0939.91.0686 – (028)-6680.2446 hoặc nhắn tin cho chúng tôi tại đây https://www.facebook.com/congtymayphuocan ngay lập tức sẽ có nhân viên liên hệ ngay đến các quý khách hàng và tư vấn những sản phẩm bạn đang quan tâm.